Vị trí Chung cư 6th Element

Vị trí Chung cư 6th Element đáng mơ ước tại Quận Tây hồ

Là dự án trọng tâm của công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Bắc Hà, Dự án 6th Element được đầu tư số vốn cực lớn và chắc chắn sẽ là chốn an cư hoàn hảo dành cho người dân thủ đô tại khu vực phía Tây Tât Hồ.

Thông tin về Vị trí Chung cư 6th Element

Thông tin về Vị trí Chung cư 6th Element

Khu chung cư này nằm trên trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài có đường kính lên tới 40m. Cách đường Võ Chí Công và ga đường sắt đô thị chỉ khoảng 500m, nên khi sống tại đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm trong và ngoài thành phố rất dễ dàng.

Ngoài ra với ưu thế nằm tại địa phận hành chính giáp danh giữa 3 quận nội thành là quận Bắc Từ Liêm – Tây Hồ và Cầu Giấy, dự án được hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông và nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng. Chính những yếu tố này đã biến Vị trí Chung cư 6th Element trở thành điểm sống lý tưởng, đáng mơ ước của rất nhiều hộ gia đình tại Hà Nội hiện nay.

Ngoài yếu tố giao thông và khả năng liên kêt vùng, tại đây còn sở hữu hạ tầng rất đồng bộ với nhiều trường học quốc tế, bện viện, siêu thị tiện ích. Nên có thể khẳng định, chất lượng sống của cư dân trong tương lai sẽ được đảm bảo một cách tối đa và trọn vẹn nhất.

Liên kết xung quanh Vị trí Chung cư 6th Element

Liên kết xung quanh Vị trí Chung cư 6th Element

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn khá nhiều những ưu đãi lớn dành cho khách mua nhà cũng như những người đầu tư, kinh doanh BĐS khi mua căn hộ tại chung cư 6th Element , chiết khấu cao, hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp hay những quà tặng giá trị lớn sẽ đến tay khách hàng ngay khi đặt mua căn hộ tại dự án siêu tuyệt vời này.

 

0989.755.825