Đất Xanh Miền Bắc

Đất Xanh Miền Bắc – Đơn vị phân phối chính thức Dự án 6th Element

Là thành viên tiêu biểu của tập đoàn Đất Xanh – một trong những đơn vị đầu tư và phân phối BĐS lớn nhất tại Miền Bắc hiện nay, Đất Xanh Miền Bắc bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2010. Với thời gian 7 năm trên thị trường, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực BĐS, tư vấn và lập dự án đầu tư BĐS, xây dựng công trình dân dụng, trang trí nội thất… và đã thu về những thành tựu đáng tự hào.

Thương hiệu Đất Xanh Miền Bắc - Phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam

Thương hiệu Đất Xanh Miền Bắc – Phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam

Công ty Dịch vụ Địa ốc Đất Xanh – Nơi tạo dựng giấc mơ về chốn an cư lý tưởng cho khách hàng.

Với những kinh nghiệm được kế thừa và phát triển từ tập đoàn Đất Xanh, chúng tôi đã thành công khi tham gia phân phối nhiều dự án siêu lớn tại miền Bắc như Royal City, Vinhomes Times City, Goldnmark City, …. Thì cho đến nay, khi nhắc đến BĐS đại bộ phận khách hàng và nhà đầu tư đều nhớ đến Đất Xanh Miền Bắc.

Bằng tinh thần kinh doanh nghiêm túc, mong muốn mang đến khách hàng những căn nhà chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh, giúp các nhà đầu tư tối ưu hóa nguồn vốn nên chắc chắn trong thời gian sắp tới, Đất Xanh Miền Bắc sẽ tiếp tục phát triển để trở thành doanh nghiệp đầu tư, phân phối BĐS lớn nhất tại Miền Bắc cũng như trên cả nước.

Đất Xanh Miền Bắc – Thương hiệu được khẳng định

Hiện nay, Đất Xanh Miền Bắc đã có được trụ sở văn phòng lớn và đến 8 phòng giao dịch hoạt động hiệu quả khắp các quận huyện trong khu vực nội thành Hà Nội. Đây đều là điểm đến tin cậy của người dân thủ đô cũng như khách hàng, nhà đầu tư trên cả nước với mong muốn kiếm tìm cho bản thân một căn hộ trong mơ bằng lượng chi phí cạnh tranh nhất.

Đất Xanh Miền Bắc - đẳng cấp và uy tín

Đất Xanh Miền Bắc – đẳng cấp và uy tín

Mọi thông tin, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

  • Địa chỉ: Tầng 18, Center Building, Tòa nhà Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
  • Ðiện thoại: 098.2269.333
  • Fax: (04) 62688811
  • Website: https://chungcu6thelement.net/

0989.755.825