Chủ đầu tư Bắc Hà

Chủ đầu tư Bắc Hà của Dự án 6th Element là ai?

Được biết đến là dự án nhà ở cao tầng chất lượng cao, nằm tại khu vực phía tây của quận Tây Hồ và hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng dành cho người dân thủ đô trong thời gian tới. Vậy chủ đầu tư của  chung cư 6th Element là ai?

1 vài thông tin chia sẻ về Chủ đầu tư Bắc Hà

1 vài thông tin chia sẻ về Chủ đầu tư Bắc Hà

Giới thiệu chủ đầu tư dự án  chung cư 6th Element

Khu nhà ở cao tầng và thấp tầng 6th Element được đầu tư và xây dựng bởi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bắc Hà. Đây chính là nhà đầu tư của hàng loạt các dự án BĐS lớn tại Hà Nội trong vài năm trở lại đây và đã có được nhiều thành công vang dội.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005, sau hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư và xây dựng nhiều dự án lớn và hiện đại, cho đến nay Chủ đầu tư Bắc Hà đã có nhiều thành công và tạo dựng được uy tín lớn trên thị trường BĐS cả nước. Một số dự án mà Bắc Hà đầu tư, xây dựng có thể kể đến như dự án HH2 nhà xuất bản bộ Công An, khu nhà ở hỗn hợp Bắc Hà Trung Văn, Bắc Hà Phùng Khoang với nhiều hạng mục đa dạng như nhà liền kề, biệt thự, chung cư,…

Và tất cả các dự án do Bắc Hà thực hiện đều có chất lượng công trình tốt, tiến độ đảm bảo cùng những ưu đãi rất lớn dành cho khách mua nhà.

Và tại dự án chung cư 6th Element lần này, Chủ đầu tư Bắc Hà cũng đã có chiến lược rõ ràng cùng tham vọng biến nơi đây trở thành chốn an cư lý tưởng cho các hộ gia đình hiện đại. Có thể khẳng định rằng, Element chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu trong năm tới dành cho khách mua nhà tại Hà Nội.

0989.755.825