Chính sách bán hàng chung cư 6th Element

Chính sách bán hàng chung cư 6th Element

Là dự án nhận được rất nhiều kỳ vọng từ phía khách hàng và các nhà đầu tư, chung cư 6th Element hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng tại khu vực phía tây Tây Hồ, đồng thời cũng là cơ hội đầu tư không hề nhỏ dành cho những người kinh doanh BĐS tài ba.

Thông tin về giá bán và Chính sách bán hàng chung cư 6th Element

Thông tin về giá bán và Chính sách bán hàng chung cư 6th Element

Tại đây, chủ đầu tư cũng có chính sách bán hàng nhiều ưu đãi dành tặng cho khách hàng của mình.

Cơ hội mua sang – nhiều ưu đãi tại  Dự án 6th Element

Nếu bạn muốn kiếm tìm cho bản thân và gia đình một khu chung cư chất lượng cao, dân trí văn minh cùng môi trường sống trong lành và giá thành hợp lý thì không thể bỏ qua  chung cư 6th Element.

Khi mua nhà tại đây, quý vị có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Đặc biệt là chính sách vay vốn ngân hàng lên tới 70% tổng giá trị căn hộ (chưa gồm VAT) với lãi suất 0% trong 12 tháng. Và thời gian vay vốn có thể từ 15 đến 20 năm. Ngoài ra, chỉ với 30% tổng giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán, là quý vị đã có thể sở hữu vĩnh viễn căn hộ trong mơ của mình.

Tư vấn về Chính sách bán hàng chung cư 6th Element

Tư vấn về Chính sách bán hàng chung cư 6th Element

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng chia nhỏ số lần thanh toán, giúp cho khách hàng giảm áp lực tài chính và có thời gian để huy động nguồn tiền. Không ép đóng dồn, đóng số tiền lớn tại một thời điểm khiến khách hàng khó xoay sở.

Cùng với đó là hàng loạt các chương trình chiết khấu, dành tặng những khách hàng mua nhà theo các chương trình đưa ra từ phía chủ đầu tư ở nhiều thời điểm cụ thể khác nhau. Nhìn chung, với Chính sách bán hàng chung cư 6th Element hấp dẫn thì việc lựa chọn chính là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời bạn.

0989.755.825