căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư 6th Element

Giới thiệu căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư 6th Element

Loại Căn hộ 3 ngủ chính là sản phẩm an cư đắt giá nhất tại dự án Bắc Hà Tây Hồ Tây hiện nay. Căn hộ có lối thiết kế thông minh, hệ thống nội thất đẳng cấp theo phong cách tân cổ điển cùng hướng view siêu đẹp hứa hẹn sẽ là ngôi nhà lý tưởng dành cho nhiều khách hàng tại Hà Nội.

Không gian rộng rãi của căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư 6th Element

Không gian rộng rãi của căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư 6th Element

Kiến trúc hoàn toàn mới của căn 3 ngủ tại Dự án 6th Element

Căn hộ 3 phòng ngủ tại đây có diện tích thông thủy là 107.9m2 nằm tại vị trí đẹp nhất của tòa nhà và chiếm khoảng 20% tổng số căn hộ trong dự án chung cư 6th Element. Mỗi căn sẽ có 1 phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.

Sở hữu phòng cách rộng rãi với nhiều chi tiết trang trí tạo điểm nhấn nên chắc chắn sẽ là không gian gây ấn tượng mạnh mẽ nhất trong ngôi nhà. Bên cạnh đó số lượng cửa sổ lớn sẽ khiến toàn bộ các phòng được hưởng ánh sáng và gió tự nhiên. Ban công rộng cũng là lợi thế, giúp chủ nhân tương lai có thể ngắm nhìn trọn vẹn khu vực Tây Hồ trọn trong tầm mắt từ trên cao.

Phong khách rộng rãi tại căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư 6th Element

Phong khách rộng rãi tại căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư 6th Element

Nội thất bàn giao sang trọng đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt

Không chỉ đến từ các thương hiệu lớn như tại căn hộ 1 và 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư 6th Element được trang bị hệ thống nội thất dáng vàng theo phong cách tân cổ điển đẳng cấp nhập khẩu từ Ý. Chính yếu tố này đã biến căn 3 phòng ngủ không chỉ là chốn an cư mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

0989.755.825