Vật liệu xây dựng Dự án 6th Element

Vật liệu xây dựng Dự án 6th Element thân thiện môi trường

Nổi tiếng là một chủ đầu tư yêu thiên nhiên nên tất cả các dự án của Vinmefulland đều tôn trọng tuyệt đối yếu tố bảo vệ môi trường, từ cảnh quan đến vật liệu xây dựng lên các hạng mục kết cấu và nội thất. chung cư 6th Element cũng không là một ngoại lệ khi tất cả các chi tiết tại đây  đều rất thân thiện với môi trường.

Những Vật liệu xây dựng Dự án 6th Element chất lượng cao

Những Vật liệu xây dựng Dự án 6th Element chất lượng cao

Phần kết cấu của dự án được xây dựng chủ yếu bằng bê tông cốt thép và gạch không nung thân thiện, dễ kiếm, giá thành hợp lý nhưng đạt độ bền rất cao, gần như cao nhất trong các loại vật liệu kết cấu hiện nay.

Toàn bộ phần mặt sàn của tòa nhà 6th Element được lát bằng đá tự nhiên màu sáng, trần thạch cao, một số khu vực tường ốp đá Granit rất đẹp mà lại không gây ảnh hưởng tới môi trường sống của con người. Không dừng lại ở đó, các căn hộ cao cấp tại đây còn sử dụng gỗ công nghiệp thay cho gỗ tự nhiên đây không chỉ là giải pháp tiết kiệm cho khách hàng khi mua căn hộ 6th Element mà còn hạn chế tuyệt đối vấn đề ảnh hưởng tới hệ sinh thái đang bị tàn phá lớn hiện nay.

Bảng danh mục Vật liệu xây dựng Dự án 6th Element có những gì??

Bảng danh mục Vật liệu xây dựng Dự án 6th Element có những gì??

Hệ thống đổ rác được sử dụng thang máy riêng biệt, không dùng chung với thang máy chung cư, tuân thủ tuyệt đối các yếu cầu và quy định về phòng cháy chữa cháy, chống ồn cũng như có các giải pháp ngăn mùi rác ảnh hưởng tới cuộc sống của dân cư cũng như khách hàng tới Dự án 6th Element làm việc.

0989.755.825