Tòa Diamond Dự án 6th Element

Tòa Diamond Dự án 6th Element – Mở bán chính thức

Thời gian qua, khi Chung cư cao cấp 6TH Element chính thức mở bán các căn hộ cho khách hàng, đã nhận được rất nhiều những sự quan tâm không chỉ của công chúng mà còn cả giới truyền thông, báo chí.

Theo thông tin mới nhất, sự yêu mến của khách hàng dành cho Tòa tháp Diamond đã vô cùng lớn khi cuộc sống an cư hoàn hảo có trong từng căn hộ tại đây chính là niềm mơ ước của biết bao người dân đang cần nhà ở tại Hà Nội hiện nay.

Tiến độ xây dựng Tòa Diamond Dự án 6th Element trong năm 2018

Ra mắt sau khi tòa Melody bán được hơn nửa, Tòa Diamond Dự án 6th Element cũng đã đáp ứn kịp thời được những nhu cầu của đông đảo công chúng.

Và chúng ta cũng có thể nhận thấy được đây chính là cơ hội lớn dành cho những vị khách đã không may mắn mua được những căn hộ của tòa Melody trước đó.

Những căn hộ tuyệt vời tại tòa Diamond sẽ chính là một điểm nhấn của dự án cũng như là một nơi an cư lý tưởng nằm tại một vị trí vô cùng đắc địa.

Có thiết kế tương đồng với tòa Melody, nhưng Diamond còn mang một vẻ lấp lánh huyền bí hơn hẳn so với người anh em sinh đôi do mang cấu trúc như những viên kim cương sang bóng với mặt cắt được thể hiện bằng chính những khu trung tâm của tòa nhà.

Điểm hơn hẳn so với tòa Medoly còn được nhấn mạnh bằng việc mỗi căn hộ với hướng phía tây Tòa Diamond Dự án 6th Element sẽ được hạn chế ánh sáng chiếu thẳng do có sự che chắn của tòa Melody. Đây sẽ là một điểm cộng vì nó giảm thiểu được bức xạ nhiệt quá nóng và oi bức về mùa hè.

Diện tích các căn hộ tại tòa Diamond sẽ được xây dựng từ 59,8 – 109m2 tương ứng với các căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ. Không gian rộng rãi nên đảm bảo được cuộc sống thoải mái của mỗi thành viên trong gia đình của bạn.

Cùng với đó là những căn hộ Penhouse và Sky Villas cũng được thiết kế khá tương đồng với tòa Melody (Diện tích khoảng 162 – 262m2).

những điều tuyệt vời nhất tại Tòa Diamond Dự án 6th Element

Ngoài ra, khi trở thành chủ nhân của những Căn hộ cao cấp 6th Element, bạn vẫn sẽ được tận hưởng những tiện ích độc đáo của toàn dự án như bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa, hầm rượu Wine Cellar Cigar Bar, thư viện CooWorking The Art of Book, Sky Bar tầng thượng….

Hiện tại, dự án nói chung và Tòa Diamond Dự án 6th Element đang được mở bán. Với sự thu hút khách hàng cùng hàng loạt những ưu điểm để trở thành nơi an cư hoàn hảo cho mỗi gia đình hiện đại, từng căn hộ tại đây hứa hẹn sẽ vô cùng đắt khách.

 

0989.755.825