Quy trình mua Chung cư 6th Element

Quy trình mua căn hộ Chung cư 6th Element như thế nào?

Ngay từ khi mới ra mắt thị trường vào dịp cuối năm 2017 vừa qua, 6th Element đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như giới kinh doanh nhà đất bởi dự án sở hữu những ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với những khu nhà ở cùng phân khúc khác. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị những bước để nhận bàn giao căn hộ tại khu chung cư tuyệt vời này.

Hướng dẫn Quy trình mua Chung cư 6th Element nhanh nhất

Hướng dẫn Quy trình mua Chung cư 6th Element nhanh nhất

Bước 1: Khách hàng tra cứu thông tin của dự án

Quý vị có thể tìm hiểu rất nhiều những thông tin về dự án trên các phương tiện truyền thông hay trang mạng xã hội, gọi trực tiếp cho chủ đầu tư, đơn vị phát hành cũng là một trong những cách để nắm được thông tin của dự án.

Bước 2: Chốt lịch thăm quan nhà mẫu

Trước khi quyết định mua nhà quý vị cũng có thể đặt lịch thăm quan nhà mẫu Dự án 6th Element Tây hồ để nắm bắt được hình ảnh của căn hộ của mình khi hoàn thiện.

Bước 3: Tư vấn tài chính và chọn căn

Chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn quý vị một số thông tin về vấn đề pháp lý và tài chính cũng như giúp quý vị lựa chọn được những căn hộ phù hợp nhất.

Bước 4: Tiến hành đặt cọc tiền nhà

Nếu bạn đã lựa chọn được cho mình một căn hộ của chung cư Iris Garden phù hợp thì bạn tiến hành đặt cọc và ký thỏa thuận với chủ đầu tư. Số tiền đặt cọc ban đầu của khách hàng sẽ là 100.000.000đ.

Hỗ trợ làm thủ tục và Quy trình mua Chung cư 6th Element chi tiết

Hỗ trợ làm thủ tục và Quy trình mua Chung cư 6th Element chi tiết

Bước 5: Ký hợp đồng mua bán căn hộ trực tiếp với chủ đầu tư

Khi tiến hành ký hợp đồng mua bán nhà với chủ đầu tư khách hàng cần chú ý chuẩn bị một số những giấy tờ cần thiết

Bước 6: Đóng tiền theo thỏa thuận thanh toán

Bước 7: Nhận nhà

Theo dự kiến ban đầu của chủ đầu tư, khách hàng sẽ nhận được nhà tại Chung cư 6th Element vào khoảng từ tháng 2/2019 và nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau 90 ngày.

HOTLINE: Quản lý Dự án 098.2269.333

Website Chủ đầu tư Bắc Hàhttp://chungcu6thelement.net

0989.755.825