Nhà mẫu Chung cư 6th Element

Nhà mẫu Chung cư 6th Element – Tham quan hôm nay

Sắp tới, chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bắc Hà sẽ ra mắt Khu nhà mẫu của Dự án 6th Element và chắc chắn quý vị sẽ hoàn toàn choáng ngợp với lối thiết kế tuyệt vời của căn hộ trong mơ này.

Không gian sống hiện đại của Chung cư 6th Element Tây hồ

Không gian sống hiện đại của Chung cư 6th Element Tây hồ

Một vài Thông tin quan trọng về Dự án C51 Bắc Hà

Chung cư 6th Element là dự án BĐS lý tưởng dành cho cư dân thủ đô Hà Nội tại khu vực phía Tây Tây Hồ có không gian khoáng đạt, tiện ích hiện đại cùng hạ tầng giao thông đồng bộ.

Căn hộ mẫu có diện tích khoảng hơn 60m2 và là biểu trưng của lối thiết kế, phong cách của những siêu phẩm 2 phòng ngủ mà người dân sẽ sở hữu trong năm 2018 này. Lấy cảm hứng từ những căn hộ tuyệt vời theo phong cách tân cổ điển, tại đây chủ đầu tư sẽ hình thành nên không gian sống vừa hiện đại lại ấm cúng cùng việc tận dụng tối đa công năng sử dụng, nên chắc chắn không chỉ nhà mẫu Chung cư 6th Element mà toàn bộ tất cả các căn hộ chung cư tại đây sẽ là chốn an cư tuyệt vời cho khách hàng.

Thiết kế ấn tượng của Nhà mẫu Chung cư 6th Element

Thiết kế ấn tượng của Nhà mẫu Chung cư 6th Element

Tại nhà mẫu, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh cùng ban công rộng lớn hướng thẳng ra phí không gian khoáng đạt bên ngoài, thu trọn khu vực phía Tây Tây Hồ vào tầm mắt từ trên cao. Ngập tràn trong đó là hệ thống nội thất dát vàng đẳng cấp, chính vì vậy mà những căn hộ tương lai tại dự án này không chỉ là nơi để sống mà còn là sự thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

0989.755.825