Chung cư C51 Bộ Công An – Dự án 6th Element Bắc Hà

  • Tên dự án: 6th Element( một số tên gọi khác là: chung cư C51 Bắc Hà hay Chung cư C51 Bộ Công An ).
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà.
  • Tổng diện tích đất dự án:876 m2.
  • Tổng diện tích xây dựng: 255 m2.
  • Mật độ thi công: 44%.

Quy mô của tòa nhà: Bao gồm 2 tòa nhà chung cư cao cấp CT1 và CT2 cao 38 tầng:
+ Tầng 1 đến tầng 5: Văn phòng và trung tâm thương mại.
          + Tầng 6 đến tầng 38: Tầng căn hộ chung cư.
`        + Số tầng hầm để xe: 3 hầm.

  • Tổng dân cư: 970 người.
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn.
phối cảnh Chung cư C51 Bộ Công An

phối cảnh Chung cư C51 Bộ Công An

Vị trí Dự án 6th Element

 tọa lạc tại một vị trí đắc địa, nằm gần với các dự án bất động sản nổi bật khác trong khu vực Tây Hồ Tây. Và nằm sát với trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đây được đánh giá là một vị trí vô cùng đắc địa. Từ vị trí của dự án, cư dân chỉ cần di chuyển từ 5- 10 phút là có thể đến mọi tuyến đường quan trọng của thủ đô Hà Nội.

bản đồ vị trí Chung cư C51 Bộ Công An

bản đồ vị trí Chung cư C51 Bộ Công An

Ngoài ra, vị trí chung cư C51 Bộ Công An còn nằm sát với các khu trung tâm văn hóa, nghệ thuật của thành phố như: bảo tàng Tăng Thiết Giáp, bảo tàng dân tộc, trung tâm điện ảnh thương mại,…Và một số trường học chất lượng xung quanh dự án, có  trường tiểu học, THCS, THPT, và cả Đại Học: tiểu học Nghĩa Đô, THCS Lê Quý Đôn, Đại học Điện Lực, Đại học Quốc Gia,…

Tiện ích Dự án C51 Bộ Công An

là tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp có chiều cao tới 38 tầng. Nơi đây sẽ có trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng, sản phẩm cao cấp phục vụ nhu cầu mua sắm của toàn bộ người dân.

Tại dự án có nhiều tiện ích để phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe của cư dân là điều được đặt ưu tiên lên hàng đầu. Chung cư 6th Element có đầy đủ các giá trị phục vụ tương xứng đẳng cấp như phòng Gym, Spa, sân thể thao, hồ bơi 4 mùa,…

Sơ đồ tiện ích cao cấp tại Chung cư C51 Bộ Công An

Sơ đồ tiện ích cao cấp tại Chung cư C51 Bộ Công An

Ngoài vị trí đẳng cấp, được tận hưởng không gian sống trong lành, thoáng đãng của khu vực Tây Hồ Tây lộng gió thì cư dân sống tại nơi đây còn được hưởng thụ các cơ sở vật chất lý tưởng của đô thị: trường học, bệnh viện, nhà hàng,…và không gian xanh rộng lớn như là công viên, ghế đá, vườn hoa..

Hệ thống an ninh Chung cư C51 Bộ Công An được đảm bảo hoàn toàn: hệ thống camera giám sát, hệ thống phòng cháy hữa cháy luôn được hoạt động 24/7 mang lại sự an tâm tối đa cho cư dân chung cư C52 Bộ Công An.