Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư 6th Element

Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư 6th Element

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bắc Hà sở hữu tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cùng kinh nghiệm dày dặn khi đã thiết kế, xây dựng và thi công hàng loạt các công trình nhà ở chất lượng cao tại khu vực Hà Nội trong thời gian qua.

Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư 6th Element - Phòng khách cực rộng

Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư 6th Element – Phòng khách cực rộng

Dự án được tạo nên với số vốn siêu khủng cùng những ý tưởng táo bạo về không gian, nội thất đến thiết kế. Xứng đáng là chốn an cư lý tưởng dành cho những cư dân trong tương lai của mình.

Ưu điểm của căn 2 ngủ tại dự án 6th Element Bắc Hà

Tại dự án lần này, chủ đầu tư chú trọng đến vấn đề phát triển tối đa những căn hộ 2 phòng ngủ khi số lượng các căn hộ kiểu này chiếm đến gần 50% tổng số hơn 898 căn chung cư cao tầng. Diện tích của căn 2 phòng ngủ dao động từ khoảng 60 đến hơn 80m2. Đây là diện tích khá vừa phải để đáp ứng được nhu cầu sống và sinh hoạt của những hộ gia đình, tận dụng triệt để công năng sử dụng của từng cm sàn nhà và cũng rất hợp với túi tiền của đại bộ phận người dân Hà Nội hiện nay.

thiết kế Nội thất Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư 6th Element

thiết kế Nội thất Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư 6th Element

Dự án chiếm vị trí đẹp, tầm view rộng rãi, mát mẻ và thoáng đãng nơi phía tây quận Tây Hồ. Từ những căn hộ chung cư, quý vị có thể ngắm trọn vẹn Hồ Tây thơ mộng từ trên cao. Ngoài ra, khi được bàn giao căn hộ người dân còn nhận một số loại nội thất cơ bản rất sang trọng, sàn gỗ nhập khẩu, cửa khóa vân tay an toàn.

Tất cả những căn hộ tại đây đều có ban công rộng, cửa sổ tại phòng ngủ và phòng khách giúp cho toàn bộ không gian luôn được chiếu sáng bởi ánh sáng tự nhiên. Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư 6th Element chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho khách mua nhà trong thời điểm hiện tại.

 

0989.755.825